http://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.com
Chào mừng Quý Khách đến với Happy & Lucky Travel .Chúc Quý Khách luôn May Mắn và Hạnh Phúc
http://www.dulichsingaporegiare.com

Cơm trộn Nasi Padang Singapore

Cơm trộn Nasi Padang Singapore, Món ăn Indonesia đậm đà thú vị, đây Là một món cơm trộn có nguồn gốc từ Indonesia ( Pandang là một thành phố trên bờ biển tây của đảo Sumatra ) bao gồm cơm gạo trắng và rất nhiều thịt rau , ca ri gà , begerdel ( món cốt lết khoai tây ) , rau bina xào đến các loại súp rau cay .

Cơm trộn Nasi Padang Singapore
Cơm trộn Nasi Padang Singapore
Món nasi padang được chế biến theo phong cách nóng và khô rất đặc trưng đối với ẩm thực Indonesia và rất giàu hương vị cùng mùi thơm ngào ngạt. Tuy nhiên, các cửa hàng bán nasi padang ở Singapore lại tự tạo một thương hiệu riêng bằng cách chủ động pha trộn những nguyên liệu thay thế có lợi cho sức khỏe hơn như cho ít muối và khẩu phần rau nhiều hơn vào món ăn này.
 
Món cơm trộn nasi padang thường được chia sẻ ăn cùng giống như một món ăn tự chọn nho nhỏ với bạn bè hoặc gia đình. Mỗi người sẽ chọn cho mình hương vị riêng tùy thích và đặt mọi thứ vào đĩa cơm của mình. Quán nasi padang nổi tiếng nhất ở Singapore là Hajjah Maimunah Nasi Padang ở Kampong Glam, nơi mang đến cho bạn một không gian thưởng thức món ăn thật ấm cúng, rất phù hợp cho nhóm khách đông muốn nếm nhiều loại món.
 
Nhưng bạn cũng không cần phải đến tận Kampong Glam hay khu vực Geylang của Singapore (Nếu bạn muốn đăng ký đi tham quan singapore, xem thêm http://www.dulichsingaporegiare.com/2012/05/du-lich-singapore-gia-re-nhat-2013-3n2d.html tại đây) mới được nếm món ăn mang nguồn gốc Mã Lai -Indonesia này. Có rất nhiều quán bán nasi padang rải rác, thậm chí là tại Khu Trung Tâm Thành Phố CBD - nơi khách ăn trưa thường xuyên kéo tới những quán ăn nổi tiếng để thưởng thức món nasi padang.
 
Khi tới một quán ăn nasi padang, bạn sẽ bắt gặp vô số món ăn được trưng bày trong tủ kính. Đừng bị choáng ngợp bởi cảnh tượng này. Chỉ cần chỉ món ăn bạn thích (hay nhờ chủ hàng gợi ý) và bạn sẽ được phục vụ ngay tức khắc.
Happy & Lucky travel thường xuyên tổ chức tour du lịch singapore giá rẻ nhất. Hãy khám sự khác biệt từ chúng tôi.Hẹn gặp lại bạn tại Singapore.

 
Bản Quyền của Happy - Lucky Travel Trading. Thiết Kế bởi Singapore Professional