http://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.com
Chào mừng Quý Khách đến với Happy & Lucky Travel .Chúc Quý Khách luôn May Mắn và Hạnh Phúc
http://www.dulichsingaporegiare.com

Làm thế nào để lấy tiền hoàn thuế sau khi mua sắm ở Singapore


Làm thế nào để lấy tiền hoàn thuế khi mua sắm ở Singapore

Mua sắm, một trong những điều mọi người đang tìm kiếm khi đến Singapore. Không chỉ là địa điểm giải trí đẹp và hiện đại, Singapore còn thu hút khách du lịch từ các trung tâm mua sắm. Để tăng số lượng khách du lịch, chính phủ Singapore đã ban hành chính sách hoàn thuế khi mua sắm tại Singapore cho khách du lịch (Nếu có nhu cầu tham quan khám phá singapore xem thêm http://www.dulichsingaporegiare.com/2012/05/du-lich-singapore-gia-re-nhat-2013-3n2d.html tại đây).

Nếu bạn mua sắm hơn 100 SGD, bạn có thể yêu cầu hoàn lại 7% cho Thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) hoặc thường được gọi là Thuế giá trị gia tăng (VAT). Để biết cửa hàng nào bạn mua sắm có chính sách hoàn thuế, hãy tìm các từ miễn thuế trong cửa hàng hoặc bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên cửa hàng.

Khi bạn mua sắm, đừng quên yêu cầu biên lai hoàn thuế GST và biên lai mua hàng với nhân viên cửa hàng. Vì vậy, bạn nhận được 2 biên lai, cụ thể là biên lai mua hàng và biên lai hoàn tiền. Các mặt hàng mua sắm của bạn phải có ít nhất 100 SGD trong một cửa hàng để có thể được hoàn lại tiền.

Bạn phải đến sớm ít nhất 1 giờ trước khi khởi hành để thực hiện tờ khai thuế. Sau đó, bạn tìm kiếm vị trí hoàn thuế GST và bạn có thể thực hiện khai thuế trên máy tự phục vụ của eTRS. Điền vào dữ liệu và làm theo hướng dẫn, sau đó biên lai sẽ được nêu rõ tờ khai thuế của bạn có chấp thuận hay không. Nếu được chấp thuận, bạn có thể đến trực tiếp sân bay. Nếu không, bạn có thể liên hệ với nhân viên địa phương và biên lai của bạn sẽ được xem xét thủ công.

Sau đó, bạn có thể đăng ký và nhận tiền tại quầy hoàn tiền GST tại sân bay sau khi vượt qua quá trình xuất nhập cảnh. Vì vậy, bạn phải đến hai quầy hoàn thuế GST ở bên ngoài trước khi đăng ký và bên trong sau khi đăng ký để thu tiền.

Tất nhiên, để có thể lấy lại tiền có những điều khoản và thủ tục phải được đáp ứng và tuân theo. Một trong số đó, người mua hàng hóa và dịch vụ phải là công dân nước ngoài (người nước ngoài), không phải người Singapore hoặc thường trú nhân Singapore. Sau đây là các điều kiện phải được đáp ứng để được hoàn thuế khi mua sắm.

Phải là người nước ngoài, không phải là người Singapore hoặc thường trú tại Singapore.
Không làm việc tại Singapore trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua.
Không phải nhân viên của các hãng hàng không hoặc phương tiện giao thông khác để ra khỏi Singapore.
Phải trên 16 tuổi.
Đã thực hiện giao dịch trong vòng 2 tháng kể từ ngày nộp đơn cho thủ tục khai thuế.
Có những quy định cho hàng hóa không thể được hoàn trả. Ví dụ: vé tham quan, thuê xe, thanh toán khách sạn và những thứ khác. Các mặt hàng chi tiêu ở Singapore cũng không được hoàn trả. Hãy mua sắm vui vẻ và thông minh nhé!Từ Tour Singapore Giá Rẻ - chỉ 3tr995, 57 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam đến Tx. Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam chỉ mất 1 giờ 55 phút

 
Bản Quyền của Happy - Lucky Travel Trading. Thiết Kế bởi Singapore Professional