http://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.com
Chào mừng Quý Khách đến với Happy & Lucky Travel .Chúc Quý Khách luôn May Mắn và Hạnh Phúc
http://www.dulichsingaporegiare.com

Hướng dẫn cách đặt phòng trên booking.com đầy đủ nhất

Hướng dẫn đặt phòng trên booking

Hướng dẫn cách đặt phòng trên booking Booking.com là một công ty du lịch trực tuyến (OTA) đứng số 1 thế giới hiện nay, họ cung cấp các chuyến bay, gói kỳ nghỉ, thuê xe và taxi sân bay, nhưng thế mạnh của họ là đặt nhiều loại phòng.

Ngoài các khách sạn truyền thống, họ cung cấp quyền truy cập để đặt gần như bất kỳ loại chỗ ở nào bạn có thể yêu cầu bao gồm căn hộ, nhà trọ, nhà nghỉ và biệt thự! Bạn sẽ có thể thấy mọi thứ có sẵn thông qua hộp tìm kiếm chính.

airbnb


Hướng dẫn cách đặt phòng trên booking.com đầy đủ nhất
1. Booking.com mặc định vào hộp tìm kiếm để tìm chỗ ở, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là nhập tiêu chí tìm kiếm cơ bản của bạn: điểm đến, ngày và số lượng người. Sau đó nhấp vào nút Tìm kiếm màu xanh .

agoda

(Mẹo hay:
Khi bạn bắt đầu nhập điểm đến của mình, bạn có thể nhận được hộp thả xuống với các đề xuất - khi bạn nhấp vào một trong số này, kết quả của bạn có thể tự động hiển thị trên bản đồ. Nếu bạn không nhìn thấy bản đồ nhưng muốn xem nó, chỉ cần nhấp vào biểu tượng bản đồ ở bên trái màn hình của bạn. Nếu bạn thích chế độ xem danh sách truyền thống, chỉ cần nhấp vào Đóng Bản đồ ở góc trên bên phải.)

2. Sau khi nhập tiêu chí tìm kiếm cơ bản, bạn sẽ thấy trang kết quả chính. Điều này sẽ trông khá quen thuộc nếu bạn đã từng tìm kiếm một chuyến bay trên OTA trước đây.

Các kết quả tìm kiếm chính nằm ở giữa màn hình với các tùy chọn sắp xếp được hiển thị ngay bên trên. Bạn sẽ có thể sắp xếp kết quả theo nhu cầu của mình bằng cách chọn một trong các tiêu chí sau:

Best properties for…
Lowest price
Review score and price
Stars
Top reviewed

hóa đơn


Ở bên trái (hoặc ở trên cùng) của màn hình của bạn, bạn sẽ thấy một biểu tượng bản đồ - nhấp vào đây để xem tất cả các thuộc tính được đánh dấu trên bản đồ. Bạn có thể di chuột qua từng điểm đánh dấu để xem đó là khách sạn nào. Đây là một công cụ thực sự hữu ích, vì vị trí khách sạn bạn sẽ ở là một tiêu chí quan trọng cho hầu hết các lựa chọn chỗ ở.

Bên dưới biểu tượng bản đồ (hoặc hộp tìm kiếm) ở bên trái là các tùy chọn lọc (Filter by:) tuyệt vời được cung cấp bởi Booking.com . Bạn sẽ có thể lọc tìm kiếm của mình bằng bất kỳ tiêu chí nào bạn có thể nghĩ đến, bao gồm:

Budget
Popular filters
Star ratings
Fun things to do
Availability
Deals and discounts
24-hour front desk
Free cancellation
Meals
Property type (here is where you will find apartments, B&B’s, guesthouses, etc.)
Landmarks
Bed preference
Review score
Facility (property amenities)
Room facility (room amenities)
Facilities for disabled guests
Chain
Room accessibility

Lưu ý về xếp hạng kết quả tìm kiếm: Khi bạn thực hiện tìm kiếm mà không sắp xếp các tùy chọn thì chúng được sắp xếp theo mặc định của booking.com

(Mẹo hay:
Nếu bạn là thành viên của chương trình khách hàng thân thiết của khách sạn bạn thường xuyên ở, rất có thể bạn sẽ không tích lũy thêm được điểm thành viên nếu bạn đặt phòng qua Booking.com. Nếu việc kiếm được điểm thành viên để duy trì những ưu đãi của khách sạn với thành viên quan trọng đối với bạn, tốt nhất bạn nên đặt trực tiếp qua trang web của khách sạn để đạt được những ưu đãi này.)

Chế độ xem bản đồ
Chế độ xem bản đồ là một trong những công cụ yêu thích của tôi trên Booking.com, vì vị trí là một yếu tố quan trọng khi chọn một nơi để ở.

hủy

Đôi khi bản đồ xuất hiện một mình và đôi khi nó có danh sách chỗ ở và các tùy chọn với nó trên màn hình. Dù bằng cách nào, bản đồ vẫn hoạt động như nhau và tất cả các danh sách chỗ ở và tùy chọn luôn có sẵn trên trang kết quả tìm kiếm.

Mỗi điểm đánh dấu trên bản đồ đại diện cho một khách sạn khác nhau. Bạn có thể di chuột qua từng cái để có thêm thông tin về chỗ ở thực tế có sẵn tại địa điểm đó.

Bạn có thể nhận thấy rằng một số điểm đánh dấu có chấm trắng và một số có chấm đỏ. Các dấu chấm màu đỏ cho biết chỗ ở đã được bán hết cho những ngày bạn chọn. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ trên bản đồ bằng các nút +/- ở phía dưới bên phải của bản đồ.

Có rất nhiều thông tin trên chế độ xem bản đồ! Khi bạn ở chế độ xem bản đồ đầy đủ, bạn sẽ có thể thấy một danh sách tất cả các phòng có sẵn ở giữa màn hình. (Nếu bạn di chuột qua lựa chọn của mình, bạn sẽ có thể thấy vị trí của nó trên bản đồ - chỉ cần tìm điểm chính xác nảy). Tất cả các tùy chọn lọc nằm ở bên phải màn hình.

Chọn chỗ ở của bạn
Danh sách kết quả tìm kiếm chính có thể khá nhiều nếu bạn không chắc chắn những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy chắc chắn sử dụng nhiều tùy chọn lọc nhất có thể để thu hẹp kết quả của bạn .

bôking

Mỗi danh sách cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bao gồm giá cả, vị trí và xếp hạng. Một số chỗ ở sẽ dễ dàng được xác định. Vì vậy, nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng bạn muốn có một khách sạn, hãy chắc chắn đánh dấu trong các tùy chọn của bạn để bạn không chọn một nhà nghỉ với chỉ giường và bữa sáng do nhầm lẫn! Mặc dù những điều này thường khá rõ ràng, nhưng thật tốt khi chắc chắn vì Booking.com cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở như vậy.

Cách đặt chỗ ở của bạn
Khi bạn đã chọn được chỗ ở bạn muốn đặt, bạn sẽ cần phải hoàn thành giao dịch của mình.

hotel

Nhấp vào nút màu xanh lớn trong hộp kết quả tìm kiếm. Cái hộp này cho biết thêm nhiều thông tin như là Xem các phòng có sẵn cuối cùng của chỗ ở đó , hay số lượng người đã đặt chỗ ở này trong 24 giờ qua(như trên) . Điều này sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về chỗ ở đã chọn của bạn, Bạn sẽ thấy hình ảnh, thông tin thêm về khu vực, đánh giá của khách và các điểm nổi bật của khách sạn.

nghi

Xuống phía dưới cho các tùy chọn đặt phòng của bạn. Các văn bản màu xanh lá cây sẽ cho bạn biết những gì là khác nhau về mỗi mức giá - thường là giá cao hơn sẽ bao gồm miễn phí hủy phòng. Sử dụng hộp thả xuống để chọn số lượng phòng bạn muốn đặt, sau đó nhấn màu xanh I'll reserve để đặt.

Tiếp theo, xác nhận các chi tiết và điền thông tin cá nhân của bạn như tên và địa chỉ email... như bên dưới, rồi nhấn nút tiếp theo

visa


Trên trang tiếp theo, bạn sẽ cần điền địa chỉ của bạn cộng với thông tin thẻ tín dụng. Nhấp vào nút Đặt chỗ hoàn thành màu xanh lam và bạn sẽ nhận được email xác nhận đặt phòng. Để kiểm tra kỹ chính sách hủy phòng của bạn hoặc các chính sách khác của khách sạn, nhấp vào Điều kiện đặt phòng của tôi là gì ? (What are my booking conditions ?).

xin visa

Đảm bảo khớp giá
Đảm bảo phù hợp với giá đặt chỗ ở trên Booking.com, chỉ áp dụng cho chỗ ở trên trang web - không thể sử dụng cho các dịch vụ khác như chuyến bay hoặc gói kỳ nghỉ.

Một điều thú vị về chính sách của Booking.com là bạn có tới 24 giờ trước khi gửi xác nhận đặt phòng . Hầu hết các OTA khác chỉ khớp giá trong vòng 24 giờ sau khi đặt phòng.

Đảm bảo khớp giá của Booking.com rất hào phóng - bạn có thể gửi xác nhận tối đa 24 giờ trước khi nhận phòng! Tất cả các chi tiết của đặt phòng phải giống hệt nhau và giá vé thấp hơn phải được thực hiện trực tuyến và khả dụng khi Booking.com kiểm tra.

Hướng dẫn hủy đặt phòng trên booking.com
Booking.com không có chính sách hủy chung cho tất cả chỗ ở, mỗi đặt phòng đi kèm với các quy tắc và quy định riêng của những chỗ ở đó. Hãy chắc chắn kiểm tra đặt phòng của bạn trước khi gửi thanh toán để bạn biết về chính sách hủy. Thường bạn được phép hủy đặt phòng trước 14 ngày không mất phí nhưng một số giá đặc biệt yêu cầu thanh toán trả trước và không có hủy miễn phí.

Tìm kiếm Chuyến bay trên Booking.com
Các Booking.com tìm kiếm chuyến bay chức năng là thông qua một trang web gọi là Vayama. Cho đến gần đây, nó đã thông qua kayak , vì vậy mọi thứ có thể khác bây giờ nếu bạn đã sử dụng Booking.com để đặt chuyến bay trong quá khứ. Nhấp vào Chuyến bay trong menu chính của Booking.com. Bạn sẽ được chuyển đến một OTA gọi là Vayama.

booking com

Điền vào các tiêu chí tìm kiếm cơ bản của bạn - điểm khởi hành, điểm đến, ngày và số lượng người. Sau đó nhấp vào nút Tìm kiếm chuyến bay màu cam .

Trang kết quả tìm kiếm trông giống như nhiều OTA khác. Bạn sẽ tìm thấy kết quả chính ở giữa trang với các tùy chọn lọc ở bên trái. Bạn cũng có thể sắp xếp kết quả của mình theo giá hoặc thời gian chuyến đi bằng cách sử dụng trình đơn thả xuống ở trên cùng bên phải của trang.Mỗi kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị thời gian bay và giá, như thường lệ. Một điều khác biệt ở Vayama là bạn có thể thấy các tùy chọn cho giờ bay có cùng giá ngay trong hộp tìm kiếm. Nhấp vào Thêm thời gian bay để hiển thị các tùy chọn của bạn; sau đó bấm vào Book chuyến bay để tiếp tục.


Nhập thông tin hành khách của bạn và nhấp vào Tiếp theo . Bạn sẽ được gợi ý mua 1 bảo hiểm về Bồi thường chuyến bay trễ, cung cấp khoản hoàn lại lên tới $700 nếu chuyến bay của bạn bị trì hoãn, hủy hoặc quá tải booking. Nói chung, loại bảo hiểm du lịch này là không cần thiết . Nếu chuyến bay của bạn bị hủy, dù sao bạn cũng sẽ được hoàn tiền. Sau khi bạn từ chối bảo hiểm, họ sẽ nhắc bạn một lần nữa - chỉ cần từ chối một lần nữa và tiếp tục.


Sau đó, bạn sẽ được nhắc xem một loạt bảo hiểm khác cộng với gói dịch vụ đi kèm. Bạn chỉ cần bỏ qua bằng cách chọn "No, thanks. I decline the option to purchase travel insurance at this time" và tiếp tục


Sau khi đặt xong họ sẽ gửi cho bạn 1 file bản in để chứng minh bạn đã đặt thành công. Lưu ý: Vayama không hiển thị phí đặt phòng, nhưng họ đã tính phí dịch vụ trong đó rồi. Ví dụ Vayama tính thêm 8$ so với chi phí của chuyến bay, nhưng bạn sẽ chỉ biết, sau khi bạn đã thanh toán xong và bạn đọc bản in họ gửi cho bạn. Nên khi bạn đăng ký chuyến bay qua đây sẽ đắt hơn $ 8 so với đặt trực tiếp qua hãng hàng không. Do đó chúng tôi khuyên bạn sau khi so sánh giá các chuyến bay thì nên đặt trực tiếp trên website của hãng đó sẽ tiết kiệm được phí dịch vụ.

Tìm kiếm ngày linh hoạt
Bạn thường có thể tiết kiệm tiền bằng cách chuyển các chuyến bay của bạn lùi hoặc tiến 1 ngày hoặc 2 ngày, vì vậy thật tuyệt vời khi bạn có thể dễ dàng xem giá trong một tuần.


Nếu ngày của bạn linh hoạt, hãy nhấp vào tab +/- 3 ngày ở góc trên bên phải của trang kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ cho bạn thấy giá cho ngày của bạn cộng với 3 ngày trước và sau. Nhấp vào bất kỳ giá nào và sử dụng nút Tìm kiếm chuyến bay màu cam để xem giờ bay cho ngày hôm đó.

Mua gói Combo Chuyến bay + Khách sạn trên booking.com
Trong tất cả các nghiên cứu tôi đã thực hiện để tìm kiếm các giao dịch lớn trên các OTA, tôi luôn thấy rằng các gói du lịch được cung cấp bởi các trang web này thường là một thỏa thuận tốt như quảng cáo.


Chọn một chuyến bay
Từ trang chủ, nhấp vào Chuyến bay + Khách sạn trong thanh menu trên cùng. Bạn có thể nhận thấy điều này ngay lập tức liên kết đến trang Priceline.com . Booking.com và Priceline được sở hữu bởi cùng một công ty mẹ, vì vậy khi bạn tìm kiếm gói chuyến bay + khách sạn trên Booking.com, bạn sẽ chỉ được chuyển sang Priceline.


Từ màn hình Priceline này, nhập chi tiết chuyến bay cơ bản của bạn bao gồm thành phố nơi khởi hành, điểm đến, số lượng hành khách và ngày đi. Nhấp vào nút Tìm kiếm màu xanh lá cây để tiếp tục.

Trang kết quả tìm kiếm sẽ trông khá quen thuộc - kết quả nằm ở giữa trang với các tùy chọn ở bên trái. Bạn có thể sắp xếp kết quả của mình theo giá, hãng hàng không, thời gian chuyến đi, số điểm dừng và thời gian khởi hành bằng cách sử dụng hộp thả xuống ở góc trên bên phải của kết quả tìm kiếm của bạn.

Để có thêm thông tin về một chuyến bay cụ thể, hãy nhấp vào menu thả xuống Chi tiết chuyến bay (Flight Details) ở dưới cùng của hộp. Sau đó nhấp vào nút Chọn màu xanh khi bạn đã thực hiện lựa chọn chuyến bay của mình.


Sau đó, bạn sẽ được nhắc chọn chuyến bay khứ hồi của bạn. Lưu ý giá ở phía bên phải - một số chuyến bay khứ hồi có thể có phụ phí! Nhấp vào nút Thêm vào giỏ hàng màu xanh để tiếp tục.


Thêm một khách sạn
Sau khi chọn chuyến bay của bạn, nhấp vào Tiếp tục mua sắm .


Từ đây bạn có thể thêm một khách sạn vào chuyến bay của bạn. Nhấp vào Chọn khách sạn để tiếp tục.


Điền vào tiêu chí tìm kiếm cơ bản của bạn - điểm đến, ngày và số lượng khách. Sau đó bấm Tìm kiếm .


Lọc kết quả của bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn ở phía bên trái màn hình của bạn. Sắp xếp kết quả của bạn bằng cách sử dụng trình đơn thả xuống ngay phía trên danh sách khách sạn.


Priceline cũng có một tính năng bản đồ như Booking.com, mà bạn có thể tìm thấy ở phía trên bên trái màn hình của bạn. Nhấp vào biểu tượng bản đồ để hiển thị bản đồ lớn hơn hiển thị số lượng khách sạn ở mỗi khu vực của thành phố. Bản đồ này không hoạt động tốt như phiên bản Booking.com, nơi bạn có thể thấy ngay vị trí của từng khách sạn.


Đối với mỗi kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy tổng giá cho khách sạn và chuyến bay được hiển thị. Để chọn phòng, nhấp vào Xem Phòng có sẵn sau đó Thêm vào giỏ hàng.


Nhấp vào Tiếp tục mua sắm nếu bạn muốn thêm muốn đặt thêm hoặc Xem Giỏ hàng của tôi để kiểm tra. Lưu ý hãy chọn phòng có nhãn Bundled Rate mới giúp bạn giảm giá.Thuê xe trên booking.com
Cho thuê xe đặt qua Booking.com được xử lý bởi một đối tác khác là Hirecars.com. Bạn vẫn sẽ thấy Booking.com được hiển thị trên màn hình của bạn, nhưng mọi giao dịch sẽ hiển thị dưới dạng cho thuê trên bảng sao kê thẻ tín dụng của bạn.

Hầu hết các xe được thuê thông qua Booking.com cung cấp hủy miễn phí, nhưng không phải tất cả. Hãy chắc chắn rằng bạn biết các điều khoản dịch vụ của nó trước khi bạn hoàn thành đặt phòng .

Để tìm kiếm một chiếc xe cho thuê thông qua Booking.com, chọn Cho thuê xe trong menu chính ở đầu màn hình của bạn.


Điền vào các tiêu chí tìm kiếm cơ bản của bạn (bao gồm địa điểm đón, ngày và giờ), sau đó nhấp vào nút Tìm kiếm màu xanh lục . Lưu ý: nếu bạn muốn thả xe ở một địa điểm khác, hãy bỏ chọn hộp ngay bên dưới trường địa điểm đón.


Khi bạn thấy kết quả tìm kiếm của mình, bạn có thể chọn loại xe bạn muốn (tiết kiệm, nhỏ gọn, tiêu chuẩn, kích thước đầy đủ, SUV, v.v.) trên đầu màn hình. Ở bên trái màn hình, bạn sẽ thấy các tùy chọn để lọc theo công ty cho thuê xe và thông số kỹ thuật của xe, như điều hòa không khí hoặc hộp số tự động. Nếu giá là mối quan tâm chính của bạn, bạn có thể sắp xếp danh sách theo giá bằng cách sử dụng menu thả xuống ở trên cùng bên phải của kết quả tìm kiếm.Mỗi hộp kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều thông tin về xe, bao gồm đại lý cho thuê, loại xe, tiện nghi, điều khoản và điều kiện và giá. Bạn có thể nhận thấy có 2 giá được liệt kê - giá mỗi ngày hoặc tuần, và tổng giá. Tổng giá là những gì bạn muốn chú ý . Đây là giá bạn thực sự sẽ trả với tất cả các loại thuế và phí bao gồm. Nhấp vào nút Chọn ô tô màu xanh để chọn.


Tiếp theo, chỉ cần điền chi tiết trình điều khiển của bạn. Nếu bạn cần bất kỳ tính năng bổ sung nào như ghế ngồi ô tô trẻ em hoặc GPS, chúng có thể được thêm ở phía bên trái màn hình của bạn. Bảng phân tích giá có thể nhìn thấy ở phía trên bên trái màn hình của bạn - bạn sẽ có thể thấy giá cộng với thuế và phí và nếu có bất kỳ khoản đặt cọc nào được yêu cầu. Nhấp vào nút "Reserve My Rental Car" màu xanh để hoàn tất đặt phòng.


Mẹo hay:
Khi tìm kiếm một chiếc xe cho thuê trên Booking.com, hãy chú ý đến giá được liệt kê trong kết quả tìm kiếm. Giá quảng cáo không bao gồm thuế và phí. Tổng giá, được hiển thị dưới giá quảng cáo, là giá thực tế bạn sẽ trả cho việc thuê của mình với các loại thuế và phí bao gồm.

Bảo hiểm cho thuê xe hơi
Ngay trước khi bạn nhấp vào nút cuối cùng để hoàn thành đặt phòng của mình, bạn sẽ thấy hộp thông tin bảo hiểm cho thuê xe. Điều này mặc định cho phạm vi bảo hiểm giảm dần, vì vậy nếu bạn không làm gì, bạn sẽ không bị tính phí thêm. Nếu bạn muốn bảo hiểm, đây là nơi bạn sẽ chọn nó. Tuy nhiên, thường có một cách tốt hơn! Nhiều thẻ tín dụng đi kèm với bảo hiểm cho thuê xe tuyệt vời . Họ thường yêu cầu bạn từ chối bảo hiểm từ cơ quan cho thuê và trả tiền cho toàn bộ tiền thuê bằng thẻ.


Taxi sân bay trên Booking.com
Nếu bạn quan tâm về đến và đi từ sân bay, bạn có thể muốn kiểm tra phần taxi sân bay của Booking.com. Nó được cung cấp bởi Rideways và cung cấp dịch vụ vận chuyển sân bay, taxi và các loại xe điều hành trên toàn cầu. Một điều tôi thực sự đánh giá cao về dịch vụ này là tất cả các loại thuế, phí dịch vụ và tiền thưởng được bao gồm trong giá bạn nhìn thấy.

Để bắt đầu, nhấp vào Taxi sân bay trong menu chính ở đầu trang chủ của Booking.com.


Sau đó điền thông tin của bạn bao gồm các địa điểm đón và trả khách, ngày, giờ và số lượng hành khách. Có một nút chuyển đổi mà bạn có thể bật nếu bạn muốn đặt khứ hồi. Nhấp vào nút Tìm kiếm màu xanh để tiếp tục.


Các kết quả tìm kiếm có xu hướng bị giới hạn, thường chỉ có 1 kết quả. Nhiều chuyến đi bao gồm dịch vụ "Gặp gỡ và Chào mừng" - tài xế sẽ gặp bạn trong khu vực đến của sân bay để hường dẫn bạn đến xe. Nhấp vào nút Sách màu xanh lá cây để tiếp tục.


Điền thông tin liên lạc và chuyến bay của bạn, sau đó cuộn xuống cuối trang và nhấp vào Tiếp tục đặt chỗ.


Để hoàn tất đặt phòng, hãy điền thông tin thẻ tín dụng của bạn và nhấp vào nút Đặt ngay màu xanh lục . Hầu hết các đặt phòng có thể bị hủy tối đa 2 giờ trước thời gian đón theo lịch trình mà không bị phạt.


Xem thêm video hướng dẫn tại youtube.com

Một số câu hỏi thường gặp về đặt phòng trên booking

Đặt phòng trên Booking có an toàn không?

Đặt phòng trên booking hoàn toàn an toàn vì đây là công ty số 1 thế giới hiện nay về đặt phòng qua mạng, bạn có thể đặt phòng hoặc hủy phòng hotel với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn muốn lấy hóa đơn sau khi đặt phòng booking cũng có gửi hóa đơn cho bạn
dat-phong-tren-booking-co-an-toan-khong

Hủy đặt phòng trên Booking có an toàn không?

Bạn muốn hủy đặt phòng trên booking việc đó hoàn toàn an toàn và đơn giản, bạn chỉ việc kiểm khách sạn đã đặt và yêu cầu hủy phòng là xong, nó đơn giản hơn rất nhiều so với bạn hủy đặt phòng trên agoda, thường bạn sẽ không mất phí hủy phòng nếu bạn hủy trước 14 ngày. Đối với một số khách sạn đặt biệt họ yêu cầu khác, vì vậy bạn cần đọc rõ thông tin chính sách khách sạn trước khi đặt phòng
huy-dat-phong-tren-booking-co-an-toan-khong

booking có lừa đảo không?

Booking là một công ty đặt phòng trực tuyến lớn nhất thế giới nên booking không có lừa đảo, do đó bạn hoàn toàn yên tâm có thể đặt phòng hoặc hủy đặt phòng khách sạn trên booking 1 cách nhanh chóng và an toàn. Bạn cũng có thể đặt villa, homestay, vé máy bay trên booking
booking-co-lua-dao-khong

Booking lấy phí bao nhiêu phần trăm khi khách đặt phòng?

Booking sẽ không tín phí phần trăm khi khách đặt phòng, họ chỉ tính phí dịch vụ với các khách sạn khi có khách đặt phòng qua hệ thống của họ nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé
booking-lay-phi-bao-nhieu-phan-tram-khi-khach-dat-phong

Nên đặt phòng trên booking hay Agoda?

Nên đặt phòng trên booking thì tốt hơn đặt phòng khách san agoda vì đặt phòng trên booking ko cần thanh toán trước do đó cũng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc hủy phòng khi có trường hợp gì đột xuất không thể đến khách sạn để nhận phòng được và bạn chỉ phải thanh toán khi nhận phòng tại khách sạn, còn trên agoda bạn phải thanh toán trước qua thẻ
nen-dat-phong-tren-booking-hay-agoda

 
Bản Quyền của Happy - Lucky Travel Trading. Thiết Kế bởi Singapore Professional