http://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.comhttp://www.dulichsingaporegiare.com
Chào mừng Quý Khách đến với Happy & Lucky Travel .Chúc Quý Khách luôn May Mắn và Hạnh Phúc
http://www.dulichsingaporegiare.com

tour singapore tết 2020-đáng sợ ở Singapore

tour singapore tết 2020-đáng sợ ở Singapore: Tháng 8 này đã bước vào Tháng ma và Singapore đang làm sôi động Lễ hội ma đói cho đến ngày 9 tháng 9 năm 2020. Nói về những điều huyền bí, Singapore cũng có một địa điểm ma quái có thể khiến bạn rùng mình. (Nếu có nhu cầu khám phá singapore xem thêm http://www.dulichsingaporegiare.com/2012/05/du-lich-singapore-gia-re-nhat-2013-3n2d.html tại đây). Chúng ta đều tin vào khoa học và sự thật. Nhưng đôi khi chúng ta không thể tách rời khỏi những câu chuyện, báo cáo và truyền thuyết về các đô thị xung quanh các khu vực nhất định. Dưới đây là một số địa điểm bỏ hoang mà bạn có thể thích khám phá nếu bạn dám!

tour singapore tết 2020-đáng sợ ở Singapore

Tháp vàng, Công viên Bờ Đông
East Cost Park thực sự là một điểm du lịch nổi tiếng cho các gia đình ở Singapore. Tuy nhiên, ai có thể nghĩ rằng có một câu chuyện bi thảm đằng sau nó. Tháp Amber Beacon gần Carpark C đã trở thành một nơi hoạt động cho các nhà điều tra huyền bí. Một số người đi qua đó tuyên bố đã nhìn thấy phụ nữ yêu cầu giúp đỡ vào ban đêm. Có nghiên cứu cho thấy một vụ giết người xảy ra tại ngọn lửa, nơi một phụ nữ trẻ chết vì vết thương do bị đâm.

Bedok Resevoir
Nơi này nổi tiếng ở Singapore, vì đây là nơi tự tử. Từ năm 2011 đến 2012, 7 vụ tự tử đã xảy ra ở đây, và nơi này trở thành một địa điểm ma ám nổi tiếng ở Singapore. Điều này đã kích hoạt sự can thiệp của chính phủ khi các nhà lãnh đạo tôn giáo cầu nguyện cho nơi này thay phiên nhau vào tháng 11 năm 2011. Đáng thương thay, 7 thi thể đã được tìm thấy trong sự kiện này. Bedok Resevoir cũng là một lời nhắc nhở rằng cuộc sống của bạn rất có giá trị.

Bệnh viện Old Changi
Nằm trên đường Halton, Bệnh viện Old Changi là một tòa nhà kiểu thuộc địa trống rỗng và ban đầu được xây dựng như một phần của căn cứ quân sự. Trước đây, Bệnh viện Old Changi không phải là một bệnh viện mà là một doanh trại cho nơi ở của binh lính Anh. Sau cuộc tấn công xâm lược của Nhật Bản, OCH đã bị bắt và hơn 50.000 tù nhân bị giam giữ trong thời gian Nhật chiếm đóng. Thường thì âm thanh khóc và rên rỉ xung quanh đây và sự xuất hiện khủng khiếp của các nhân vật bóng tối đã được báo cáo rộng rãi. Không có gì ngạc nhiên khi nơi này đã trở thành một trong những nơi kinh dị nổi tiếng thế giới. Hiện tại, OCH đã bị đóng cửa vĩnh viễn.

Biệt thự Haw Par
Được biết đến với cái tên Tiger Balm Gardens, nơi này chứa những bức tượng cũ và lạ mô tả truyền thuyết và văn hóa dân gian Trung Quốc. Nơi này là một công viên giải trí trước đây được xây dựng vào năm 1937. Ai có thể nghĩ, nội dung bên trong trông khá rùng rợn. Có nhiều bức tượng mô tả chi tiết hình phạt tra tấn vì tội lỗi của ai đó. Có tin đồn rằng Haw Par Villa là vị trí của một trong The Gates of Hell (Cồng địa ngục), và nơi đó cũng rất đáng sợ vào ban đêm. Nằm ở đường Pasir Panjang, bạn có thể đến đó bắt đầu từ 9 giờ sáng.
Từ Tour Singapore Giá Rẻ - chỉ 3tr995, 57 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam đến Chùa Viên Minh, A17/09, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam chỉ mất 25 phút

Xem thêm "tour du lịch tết 2020 saigontourist" https://youtu.be/1o8_-2I6-Kg
Xem thêm "tour tết 2020 vietravel" https://youtu.be/0buI5zS9qFs

 
Bản Quyền của Happy - Lucky Travel Trading. Thiết Kế bởi Singapore Professional